Giá xóa xăm bao nhiêu ?

Banner khuyen maiHot

Em có 1 hình xăm nhỏ sau lưng và muốn xóa nó đi vì lý do cá nhân. Được 1 người bạn giới thiệu đến Phú Xuân xóa xăm, em cũng định mấy hôm nữa thì đến nhưng em muốn hỏi bác sĩ trước là giá xóa xăm bên mình là bao nhiêu và bằng cách nào ạ? (Trung Dũng – Bắc Ninh)

Xem thêm:

Trả lời:

Chào bạn Trung Dũng!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi giá xóa hình xăm của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thẩm mỹ viện Phú Xuân xóa xăm bằng cách nào?

Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang xóa xăm cho tất cả khách hàng bằng công nghệ Laser Yag. Đây là công nghệ xóa xăm thế hệ màu mới nhất của Mỹ với bước sóng thông minh có thể xuyên sâu vào lớp biểu bì giúp loại bỏ tất cả các hình xăm với màu sắc, kích thước, độ nông sâu khác nhau một cách triệt để.

gia xoa hinh xam
Thẩm mỹ viện Phú Xuân xóa xăm bằng công nghệ Laser Yag

Laser Yag là công nghệ xóa xăm hiệu quả, an toàn nhất đã được tổ chức FDA kiểm định và đánh giá cao. Sau liệu trình xóa xăm phù hợp với Laser Yag, hình xăm của bạn không những được loại bỏ hoàn toàn mà làn da vùng điều trị còn trở nên trắng sáng, mịn màng.

Giá xóa hình xăm tại Phú Xuân

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, chi phí xóa xăm tùy thuộc vào diện tích cũng như màu mực và độ nông sâu hình xăm của mỗi người. Vì vậy để có câu trả lời chính xác nhất về chi phí xóa xăm, bạn nên đến trực tiếp để được bác sĩ thăm khám cụ thể. Trên cơ sở đó bác sĩ sẽ đưa ra chi phí và liệu trình xóa xăm hợp lý nhất.

Trên đây là thông tin về giá xóa hình xăm và phương pháp xóa xăm tại Phú Xuân. Bạn Trung Dũng nếu còn gì chưa rõ có thể gọi đến số điện thoại 094.681.7777 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân – 77 Trần Duy Hưng để được tư vấn cụ thể.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

>>>Tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm